Giới thiệu

LQDOJ (Le Quy Don Online Judge) là một trang web chấm bài tự động được phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở DMOJ. Được xây dựng với mục đích ban đầu là tạo ra một môi trường học tập cho học sinh khối chuyên Tin trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (TP Đà Nẵng), hiện nay LQDOJ đã cho phép đăng ký tự do để trở thành một sân chơi rộng mở cho toàn bộ cộng đồng học sinh yêu Tin học. Trang web cung cấp lượng bài luyện tập đồ sộ từ các kỳ thi HSG Quốc Gia, ACM ICPC, Olympic Duyên Hải Bắc Bộ, etc. cho đến các contest định kỳ để xếp loại khả năng (rating) giúp các bạn có thêm động lực cạnh tranh và khí thế phấn đấu rèn luyện nâng cao trình độ lập trình. Các bạn có thể tham khảo mã nguồn của trang web tại Github repo chính thức. Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc xin gửi về: