TRẠI HÈ DÀNH CHO GIÁO VIÊN TIN HỌC CÁC CẤP
đã đăng vào 7:00 p.m. 27 Tháng 5, 2023

💦Với sự thay đổi về chương trình dạy Tin học trong Chương trình Giáo dục phổ thông tổng thể năm 2018, LQĐOJ sẽ tổ chức trại hè dành cho giáo viên tin học các cấp nhằm mục đích cập nhật những kiến thức mới trong môn Tin và nâng cao chất lượng giảng dạy cho đội ngũ giáo viên Tin học.

✨Sau đây là một số thông tin về khóa học:

👉Khai giảng khóa học vào ngày 13/6.

👉Mục tiêu: sau khóa học sẽ nắm được kiến thức cơ bản về Python, và giải được một số bài tập nâng cao hướng đến bồi dưỡng thi Học sinh giỏi, Tin học trẻ và Tuyển sinh vào lớp 10 chuyên Tin.

👉Đối tượng: giáo viên Tin học của các cấp Tiểu học, THCS và THPT.

👉Hình thức: Học trực tuyến qua Zoom

👉Số buổi: 12 buổi

👉Thời gian giảng dạy: thứ 3 và thứ 6 hàng tuần: mỗi contest giáo viên tự làm bài từ 7h00-20h00, sửa bài từ 20h00 - 22h30.

👉Học phí: 500k/người.

👉Link đăng ký: https://shorturl.at/qDNTX

👉Thời hạn đăng ký: 23h59p ngày 10/6/2023

💫Trong khóa học ngoài việc nắm bắt được các kiến thức cơ bản về ngôn ngữ Python, các giáo viên còn được hướng dẫn một số nội dung sâu hơn phục vụ việc đào tạo HSG môn Tin như: mảng cộng dồn, sắp xếp và tham lam, tìm kiếm, đếm phân phối, tổng hợp về số học.

✨Ngoài ra, đến với trại hè lần này, mọi người sẽ được gặp mặt và hướng dẫn bởi các admin từng tham gia thi Quốc gia, Châu Á, và Quốc tế. Các giáo viên hãy nhanh tay đăng ký tham gia vào trại hè để cùng gặp gỡ và giao lưu với nhau nhé!

💥Mọi người nhớ theo dõi page và cập nhật thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhá.

—---------------------------------------------
📎 Mọi thắc mắc xin liên hệ:

📞 Nguyễn Đức Thuận - Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN. SĐT/Zalo 0335371758

📞 Đặng Xuân Minh Hiếu - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN. SĐT/Zalo 0934761371