Pre Miền Trung - Tây Nguyên lần 2 - 2021
đã đăng vào 9:50 p.m. 24 Tháng 3, 2021

Chào các bạn, lại là chúng mình, team cuom1999 and fans, hân hạnh mang đến cho các bạn một kì contest siêu hoành tráng. Đây là kì thi thử trước khi bước vào kì thi Olympic Tin học Miền Trung và Tây Nguyên lần 2 - 2021.

Lần này sẽ có 2 kì thi chạy song song.

• Nếu các bạn đang là học lớp chuyên Tin ở các trường THPT Chuyên, các bạn bắt thuộc phải đăng kí vào kì thi Bảng Chuyên - DIV 1.
  • Nếu các bạn đang là học sinh của các trường THPT không chuyên, các bạn HS cấp THCS, các bạn cần đăng kí Bảng Không chuyên - DIV 2.

Mọi thí sinh đăng kí 2 kì thi cùng lúc sẽ nhận hình phạt.

Kỳ thi thử được tổ chức 2 lần:

Kỳ thi thử lần thứ 1, kì thi Olympic Tin học Miền Trung và Tây Nguyên.

Cả 2 kì thi (DIV 1 & DIV 2) sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 00 phút 00 giây ngày 28 tháng 3 năm 2021. Mỗi kì thi sẽ gồm 4 bài (có 2 bài giao nhau giữa 2 DIV), và các bạn sẽ có 3 giờ để giải quyết.

Kỳ thi thử lần thứ 2, kì thi Olympic Tin học Miền Trung và Tây Nguyên.

Cả 2 kì thi (DIV 1 & DIV 2) sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 00 phút 00 giây ngày 4 tháng 4 năm 2021. Mỗi kì thi sẽ gồm 4 bài (có 2 bài giao nhau giữa 2 DIV), và các bạn sẽ có 3 giờ để giải quyết.

Kì thi lần này đã được coordinator cuom1999, ami kiểm tra chất lượng kĩ càng. Với đội ngũ ra đề và tester cực kì hùng hậu - cuom1999, ami, vinhntndu, jumptozero, PhanDinhKhoi, justys - mình tin tưởng đây sẽ là một kì thi cực kì đáng tham gia. Hi vọng các bạn sẽ tham gia nhiệt tình. Chúc các bạn đạt thứ hạng cao và thu được những kiến thức bổ ích.

Contest được tổ chức tại địa chỉ ĐH VKU với hệ thống server siêu mạnh, không sợ bị lag