Contest của GS.PVH
đã đăng vào 10:52 a.m. 14 Tháng 10, 2021

Xin chào các bạn, lại là GSPVH đây! Ơ mà mình đã post ở đây đâu nhỉ.

Mùa đông đã tới rồi, hạn chế đi lại để phòng dịch thì hãy còn đâu đó. Vậy thì làm sao để hâm nóng bản thân trong gái lạnh khi mà không có gấu 37 độ ở bên đây? Mình có gợi ý cho bạn đây:

Cuối tuần này, hãy thư giãn cơ thể bằng việc thử sức với PVHOI mùa 2! Đây là series kì thi thử theo format của kì thi học sinh giỏi quốc gia do chính GSPVH tổ chức. Tất nhiên, để đảm bảo đủ lượng hành cho các bạn, mình sẽ tự tay ra đề tất cả các bài tập trong kì thi này. Kì thi diễn ra trong hai ngày, ngày thi thứ nhất diễn ra vào 8:35 sáng thứ 7 (16 tháng 10) và ngày thi thứ hai diễn ra một ngày sau đó. Mỗi ngày thi, bạn sẽ được thử sức với 3 bài tập trong 3 giờ liền. Các bài tập được phân chia theo các cấp độ: Cơ bản khó, tưởng không khó mà khó không tưởng, trông thì như thế nhưng ứ phải thế đâu. Tất nhiên, theo luật thi HSGQG, mỗi bài bạn chỉ được quay số trúng thưởng một lần duy nhất.

Qua kì thi, mình hy vọng sẽ đem đến cho các bạn những bài học quý giá cùng những cảm xúc đan xen: từ đau khố vì ăn phải những cú lừa khó nuốt cho tới sung sướng hả hê khi thấy bạn bè đồng đội cũng chết như ngả rạ giống mình. Quan trọng nhất là có những tiếng cười giải trí zui zẻ trong ngày cuối tuần.

Các bạn hãy tham gia kì thi để ủng hộ mình nhé. Hẹn gặp lại các bạn.

P/s: Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp của các bạn về kì thi và giải đáp của mình:

Hỏi: Em từ lâu đã có ước mơ được 40 điểm trong kì thi học sinh giỏi quốc gia. Em biết mình không đủ giỏi để làm điều đó, vậy anh có thể giúp em được 40 điểm trong kì thi này được không ạ?

Đáp: Có chứ, yên tâm nha em. Anh sẽ giúp em được 40 điểm ngay. Anh tin chắc đề

Hỏi: Đề bài lần này có dài không thế ạ :((

Đáp: Yên tâm đi, bạn có đủ thời gian để đọc đi đọc lại đề cả chục lần ấy chứ 🙂 Mà bạn yên tâm đi, năm ngoái mình cho đề 10 trang, chứ năm nay đề mỗi bài đảm bảo chỉ gói gọn trong một trang thôi nha. Mình hứa danh dự đấy, đề mỗi bài một trang thôi.

Hỏi: Năm nay anh có cho một bài lừa như năm ngoái không ạ?

Đáp: Không nhé, anh sẽ không cho một bài lừa đâu.

Hỏi: Mỗi bài em chỉ được nộp một lần duy nhất, vậy em có nên nộp ngay bài 1 sau khi đã làm xong và test thật kĩ, hay để đến cuối giờ mới nộp cả 3 bài vậy ạ?

Đáp: Chắc là bạn có thể nộp ngay sau khi làm xong bài. Nhưng mình khuyên các bạn để đến cuối hãy nộp cả 3 bài nhé. Chứ một khi biết điểm một bài là tương lai bạn đã sụp đổ cuộc đời bạn bế tắc rồi, thì chắc không còn tâm trạng mà làm 2 bài kia đâu.

Hỏi: Contest này có ra*ed không anh?

Đáp: Mình không biết dấu * của các bạn là gì, nhưng nếu là "rated" thì có nhé. Các bạn yên tâm rằng sẽ có hai kế hoạch để thu hẹp rating trong những ngày thi tới. Không được ngày một thì còn ngày hai mà, hihi!

Hỏi: Mùa dịch ở nhà căng thẳng quá anh ạ, anh có cách nào giúp em cảm thấy tự tin thoải mái hơn trong mùa dịch này không ạ?

Đáp: Có chứ, như mình đã nói ở trên, kì thi này có tính rating. Mà trong mùa dịch này, còn gì vui hơn khi biết mình đang từ "vùng đỏ" được chuyển sang "vùng cam", từ "vùng cam" thành "vùng vàng" và từ "vùng vàng" xuống "vùng xanh" phải không nhỉ? Mình sẽ giúp rating của các bạn được như thế.

Hỏi: Anh có đang nói thật không thế ạ?

Đáp: Ừ, câu này anh đang nói thật em ạ.

Hỏi: Cho em một sữa tươi trân châu đường đen của hãng KOI Thé, size L, 30% đá và thêm pudding trứng.

Đáp: Liên hệ admin zipdang04 để biết thêm chi tiết nha em. Anh đó sẽ bao trà sữa miễn phí cho tất cả những bạn tham gia contest hé.

Hỏi: Làm contest xong em mún có ngiu, anh kím cho em zới :<

Đáp: Anh sẽ hướng dẫn em cách để không có ngiu nhé em :>

minhkhoidepzai    4:00 p.m. 18 Tháng 10, 2021

khi nào rated xong vâỵ ạ