LQDOJ Contest #7
posted on Dec. 23, 2023, 8:00 p.m.

👋 Xin chào các bạn,

🔔 Lại là chúng tớ, Team Shiba đây! Chỉ còn hai tuần nữa thì kì thi Học sinh giỏi Quốc Gia môn Tin Học năm 2023-2024 (VOI 2024) sẽ chính thức diễn ra. Vì vậy Team Shiba chúng tớ, được sự cho phép của các admin SmallFlower_On_Stone tổ chức LQDOJ Contest #7 nhằm giúp các bạn ôn tập cho kì thi sắp tới, và các bạn có dự định thi kì thi này cũng có thể thử sức mình ~vì một tương lai con em đạt được huy chương vàng IOI~.

👉 Vì đây là kì thi dành để ôn tập kì thi VOI nên thông tin và thể lệ của kì thi sẽ đặc biệt hơn một chút, cụ thể như sau:

  • Số lượng bài: Gồm \(6\) bài có \(5\) đến \(7\) subtask nhỏ và được chia thành \(2\) ngày thi, mỗi ngày \(3\) bài.
  • Ngày diễn ra kì thi: Gồm hai ngày \(25,26\) tháng \(12\) năm \(2023\).
  • Thời gian làm bài của mỗi ngày thi: \(180\) phút (\(3\) tiếng) tính từ \(19:30\).
  • Trong khi diễn ra contest, tất cả các bài đều được chấm với test ví dụ. Sau khi kết thúc hai ngày thi, các bài nộp sẽ được chấm với bộ test chính thức của ban tổ chức.
  • Số lần nộp bài: Mỗi bài được nộp \(2\) lần.
  • Các thí sinh được xếp hạng theo tổng điểm. Các thí sinh bằng điểm nhau sẽ được xếp đồng hạng.
  • Bảng xếp hạng sẽ được ẩn ngay sau khi contest kết thúc để ban tổ chức thực hiện công tác chấm bài và kiểm tra gian lận.
  • Sau khi công bố kết quả chính thức, contest sẽ được rate sau đó \(2\) ngày để các thí sinh bị disqualify có thể khiếu nại.

⚠️ Chúng mình có một số lưu ý cho các bạn:

  • Các bài thi đều nhập xuất bằng file. Thí sinh vui lòng chú ý tới tên file ở cột ``Dữ liệu đầu vào/đầu ra'' ở trang bìa, cũng như hàng đầu tiên của các test ví dụ.
  • Các thí sinh không được sử dụng các câu lệnh #pragma, optimize hoặc bất kỳ câu lệnh khác làm ảnh hưởng tới cấu hình trình biên dịch. Nếu ban tổ chức phát hiện bài nộp có sử dụng các lệnh đấy sẽ bị disqualify.

✨ Tại LQDOJ Contest #6 các bạn đã được trải nghiệm về câu chuyện tán lại người yêu cũ của shiba nhưng bất ngờ kẻ phản diện lại là _minhduc - bạn thân của nhân vật chính. Đến với LQDOJ Contest #7 các bạn sẽ được trải nghiệm câu chuyện về "quá khứ của kẻ phản diện" của _minhduc. Để đạt được plot twist "cướp người yêu cũ" của shiba, chắc hẳn _minhduc đã phải trải qua rất nhiều quá khứ đau buồn nên mới như vậy. Từ việc tình cờ quen rồi làm bạn thân cho tới "giật người yêu cũ", hoá ra tất cả đều là một kế hoạch hoàn hảo của cậu ta. Hãy cùng đón chờ kế hoạch hoàn hảo đó dưới góc nhìn của kẻ phản diện trong LQDOJ Contest #7 nha.

🥳 Vẫn như mọi lần, Contest này được rating cho tất cả các bạn tham gia kì thi. Vì vậy các bạn hãy tham gia vào contest này để có cơ hội đổi màu các bạn nhé :Đ

📌 Các bạn hãy theo dõi Fanpage LQDOJ tại đây để không bỏ lỡ thông tin về kì thi nha.


Comments

There are no comments at the moment.