CYTAST x LQDOJ Ôn luyện THT2023 - Contest #3
đã đăng vào 10:30 a.m. 5 Tháng 5, 2023

Xin chào các bạn,

Kỳ thi Tin học trẻ các cấp đang diễn ra sôi động trên khắp cả nước. Đồng hành với các bạn trong việc ôn luyện các nội dung kiến thức để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi này, LQDOJ phối hợp cùng Trung tâm Khoa học và Công nghệ - Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức series contest để các bạn thử sức. Các contest có đề bài ra bám sát cấu trúc đề thi các cấp. Tiếp nối sự thành công của hai contest đầu tiên, contest thứ ba diễn ra vào ngày 7/5/2023 trên trang web lqdoj.edu.vn, chia thành 3 bảng như sau:

• Bảng A: thi kỹ năng lập trình dành cho học sinh tiểu học; sử dụng ngôn ngữ lập trình Python, Scratch; diễn ra vào lúc 8h30-10h10. Bảng này sẽ tính rating cho các bạn có rating dưới 1500.
  • Bảng B: thi kỹ năng lập trình dành cho học sinh THCS; sử dụng ngôn ngữ lập trình C++, Python, Pascal; diễn ra vào lúc 14h00-16h00. Bảng này sẽ tính rating cho các bạn có rating dưới 1700.
  • Bảng C2: thi kỹ năng lập trình dành cho học sinh THPT không chuyên; sử dụng ngôn ngữ lập trình C++, Python, Pascal; diễn ra vào lúc 19h00-21h00. Bảng này sẽ tính rating cho các bạn có rating dưới 1900.

LQDOJ rất mong được các bạn sẽ ủng hộ. Chúng mình sẽ cố gắng làm một contest chất lượng để các bạn có thể giao lưu, học hỏi cũng như ôn lại những kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi chính thức.

Không có bình luận nào.