Đóng góp tính năng
đã đăng vào 11:39 p.m. 16 Tháng 6, 2020

Theo nguyện vọng của các bạn, admin tạo một blog để các bạn đề xuất, đóng góp thêm các tính năng mới. Các bạn có thể comment đề xuất của mình vào đây, đồng thời có thể upvote để đồng tình với các đề xuất của người khác. Để tiện truy cập, admin sẽ đặt một đường link tới blog này là một mục con "Suggestions" bên trong "Chat" trong thanh điều hướng. Các ý kiến đóng góp sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất!

dang7rickroll    8:03 p.m. 4 Tháng 5, 2023

Em thấy từ khi có tính năng tạo group thì có tình trạng là một số người dùng, nhất là các bạn học sinh tạo group vô tội vạ (spam), gây ảnh hưởng tới tài nguyên của server, nên em đề xuất là nên khóa chế độ này. Nếu ai muốn đăng ký tạo group trên LQDOJ thì đăng ký riêng với admin, trong đó nêu rõ:

• Mục đích của group;
    • Người trực tiếp đăng group có chức vụ gì (giáo viên, doanh nhân, nhà quản lý giáo dục, ...);
    • Cam kết với LQDOJ rằng chỉ được đăng ký group cho mục đích giảng dạy học sinh, không sử dụng tính năng này để sử dụng với mục đích khác;
    • Và cuối cùng, hạn chế duyệt đơn đăng ký group của học sinh, đặc biệt là học sinh cấp 1 - cấp 2 và các tài khoản có dấu hiệu spam.

Và trước mắt thì những group nào có từ 3 người trở xuống thì admin nên xem xét xóa hết, nếu ai thực sự cần group thì đăng ký riêng với admin.

tknhatbm    9:37 p.m. 20 Tháng 5, 2023

Hay là không cho tạo alt account nx :)))

hbphuc2009    11:39 a.m. 8 Tháng 5, 2023

ok:v