Đề xuất bài tập và kỳ thi
posted on June 23, 2020, 10:25 p.m.

Bài tập

Các bạn có thể xem ở đây

Kỳ thi

Chào các bạn, từ nay, không chỉ các admin mới có quyền được tạo contest nữa. Nhận thấy việc tổ chức một contest là một niềm vui và quyền lợi, đội ngũ admin đã quyết định sẽ chia sẻ những đặc quyền này với các bạn.

Tất nhiên, có những bạn đã có kinh nghiệm tổ chức một contest nào đó, nhưng cũng có những bạn dù rất muốn những chưa bao giờ có điều kiện để tổ chức một contest nào. Để giải quyết những vấn đề đó, các admin quyết định sẽ tạo ra một đội ngũ coordinator là những người sẽ cho các bạn nhận xét về đề bài, bộ test, độ cân bằng, và tất cả mọi thứ liên quan đến contest. Hiện tại có ami, CaiWinDao, Flower_On_Stonecuom1999 là các coordinator.

Để tổ chức một contest, các bạn cần có đủ số bài tập đã được viết đề và có sẵn lời giải với đủ mức độ khó cho các bài A, B, C, D, E, .... Các bạn có thể đọc các contest trước của lqdoj để hình dung rõ hơn mức độ khó, mức độ khá tương đồng với div 3 codeforces, abc,... Các bài tập và lời giải không cần quá chi tiết, chỉ cần đủ để các coordinator hiểu các bạn đang nghĩ gì. Và đương nhiên, các bài không được trùng lặp ý tưởng từ các nguồn khác (codeforces, spoj, atcoder, ...) Lưu ý rằng đây chỉ là số bài tập cần chuẩn bị, coordinator có thể yêu cầu các bạn thay đổi một số bài tập

Sau khi đã chuẩn bị đủ số bài tập cần thiết, các bạn có thể gửi file bài tập, hoặc file google docs vào email sau : [email protected]. Đội ngũ coordinator sẽ cho các bạn nhận xét, nếu thấy những ý tưởng của các bạn tốt và hay, coordinator sẽ hẹn ngày và cùng thảo luận với các bạn để tổ chức contest.

Để khích lệ các bạn, một kì contest tổ chức thành công, các bạn sẽ được hưởng 500.000 VND. Chính vì điều này, mình mong các bạn sẽ nghiêm túc trong việc tổ chức một kì contest. Và cần có các luật lệ để mọi người cùng làm việc với nhau :

       • 1) Coordinator là người có quyết định cuối cùng về việc một bài có được chọn hay không.
       • 2) Coordinator có thể sẽ bỏ bài tập mà các bạn tâm huyết nhất và yêu cầu các bạn tìm bài tập khác hợp lý hơn.
       • 3) Các bạn có quyền yêu cầu coordinator đưa ra các lý do thích hợp để huỷ một bài tập.
       • 4) Các bạn có quyền tố cáo nếu coordinator làm việc không trung thực, không đúng hẹn, chậm trễ.
       • 5) Mọi kì thi không được tổ chức bởi các admin, nếu muốn được tổ chức đều phải thông qua đội ngũ coordinator. Không có ngoại lệ nào khác.
       • 6) Trong khi làm việc, mọi người phải tôn trọng lẫn nhau.

Hãy cùng hướng đến một lqdoj chuyên nghiệp và thu hút được mọi người. Chúc các bạn thành công.


Comments


 • 8
  cuom1999    12:06 p.m. 27 mar, 2022

  Cập nhật mới: Flower_On_Stone chính thức trở thành coordinator mới. Hy vọng sắp tới sẽ có nhiều contest cho mọi người :).


  • 2
   thaivunamkhanh    7:32 p.m. 4 may, 2022

   Tuyệt, team coordinator có thêm 1 cánh tay đét lực

   7 more comments